top of page

CN, 27 thg 11

|

Orchids Saigon

Triển lãm các trường Đại học tại Canada quy mô nhất năm 2022 của CanConnect (1)

🔸 Xét duyệt học bổng tuyển sinh tại chỗ từ quỹ học bổng độc quyền của sự kiện. 🔸 Giao lưu 1:1 với đại diện trường và chuyên viên tư vấn về mọi vấn đề liên quan đến hồ sơ du học Canada của bạn. 🔸 Định hướng chọn trường & ngành học phù hợp với khả năng và mục tiêu nghề nghiệp.

Registration is closed
See other events
Triển lãm các trường Đại học tại Canada quy mô nhất năm 2022 của CanConnect (1)

Time & Location

14:00, 27 thg 11, 2022 – 17:00

Orchids Saigon, 192 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Vietnam

About the event

Vì sao Canada luôn là điểm đến hàng đầu của phần lớn sinh viên khi nhắc đến việc du học? Bạn sẽ có cơ hội học tập ngành nghề mơ ước với chi phí cực kỳ hợp lý nhưng vẫn tiếp cận được nền giáo dục chuẩn quốc tế đồng thời cùng với cơ hội việc làm và định cư rộng mở. Giờ đây, việc tìm hiểu và cập nhật những thông tin du học tại Canada không còn là một vấn đề nan giải. Khi chỉ cần duy nhất một ngày tham gia Triển lãm các trường Đại Học tại Canada quy mô nhất năm 2022 của CanConnect, bạn đã có thể tìm hiểu thông tin của 14 trường Đại học hàng đầu tại đất nước “Lá Phong” rồi đấy!  Tại Triển Lãm các trường Đại học Canada năm 2022 của CanConnect, bạn sẽ có cơ hội: 

  • Xét duyệt học bổng tuyển sinh tại chỗ từ quỹ học bổng độc quyền của sự kiện.  
  • Giao lưu 1:1 với đại diện trường và chuyên viên tư vấn về mọi vấn đề liên quan đến hồ sơ du học Canada của bạn.   Định hướng chọn trường & ngành học phù hợp với khả năng và mục tiêu nghề nghiệp.  
  • Tìm hiểu chi tiết các kỳ thực tập hưởng lương (Co-op) và danh sách ngành nghề ưu tiên (PMSOL) tại Canada năm 2023.   
  • Đặc biệt: CanConnect sẽ hướng dẫn bạn viết bản kế hoạch học tập thể hiện rõ hình ảnh cá nhân cũng như luôn đồng hành cùng bạn xuyên suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ học tập tại trường.  
  • Xét hồ sơ Học bổng trực tiếp (Vui lòng mang theo bảng điểm & bằng cấp). 

Sự kiện vào cổng miễn phí, vì vậy các bạn chỉ cần chuẩn bị “danh sách những câu hỏi hoặc vấn đề cần giải đáp là đã có thể đến tham dự rồi đó nha”. Đây là cơ hội để bạn mở rộng góc nhìn trực quan cho việc học tập và phát triển sự nghiệp tại Canada đấy nhé!  CanConnect tin rằng, những thông tin trong sự kiện lần này sẽ giúp các bạn xác định được mục tiêu và lên kế hoạch du học Canada thành công. Vấn đề có khó, có CanConnect lo.  

Share this event

bottom of page