top of page
Photo1.jpeg

Gửi các bạn học sinh/sinh viên thân mến,

 

CAN Connect tự hào là trung tâm tư vấn chuyên nghiệp và cao cấp cho học sinh/sinh viên và gia đình có nhu cầu du học tại Canada.

 

Với kinh nghiệm sống, làm việc và học tập tại nước ngoài của các thành viên và nhân viên tư vấn, CAN Connect sẽ là những đại sứ luôn sát cánh và đồng hành bên các bạn trong suốt hành trình sắp tới, từ khi bạn bắt đầu tìm hiểu về trường học yêu thích của mình cho đến khi bạn bắt đầu học tập tại Canada. Hãy nhớ rằng, con đường đến thành công là một hành trình dài. Vậy hãy để CAN Connect trở thành người bạn đồng hành, cùng bạn tiến từng bước tới thành công trong tương lai của bản thân.

 

CAN Connect là công ty con của G'Connect - một trong những tổ chức giáo dục du học chuyên nghiệp và cao cấp được thành lập từ năm 2010. Hiện tại, CAN Connect đang hoạt động với trụ sở chính tại Việt Nam, văn phòng của công ty được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ngoài ra, vào tháng 7 năm 2023, CAN Connect đã có mặt tại 15 thành phố của các quốc gia bao gồm: Indonesia, Malaysia, Singapore và Myanmar.

Hong Thanh Nguyen            

Người Đồng Sáng Lập

bottom of page