top of page

Canada là một trong những điểm đến lý tưởng dành cho bậc đại học. Tại sao không biến nơi này thành điểm đến của bạn? Một tấm bằng từ trường đại học ở Canada sẽ giúp mở ra nhiều cánh cửa cũng như đem lại vô số lựa chọn cho  tương lai bạn. Canada - đất nước sở hữu 10 trường trong top 250 các trường đại học trên thế giới. Các trường đại học bao gồm những trường từ nhỏ với môi trường học tập thân thiện cho tới các trường lớn chuyên sâu về nghiên cứu với tầm cỡ quốc tế.

Tại sao nên học đại học ở Canada?

  1. Canada có chất lượng cực kỳ tốt và luôn là lựa chọn được ưu tiên đối với sinh viên: 96 trường đại học công với 15,000 khóa học.

  2. Sinh viên theo học tại đất nước này đánh giá rằng Canada sở hữu nhiều các trường top đầu ở các nước nói tiếng Anh và tiếng Pháp.

  3. Chi phí cho việc học đại học Canada khá hợp lý: trung bình dành cho đại học khoảng 32.019 CAD.

  4. Canada là nơi có 3 trong top 20 thành phố đáng sống nhất trên thế giới dành cho sinh viên, đó là: Montreal, Vancouver và Toronto.

  5. Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đánh giá xếp hạng rằng: Canada nằm trong top 2 đất nước thân thiện với sinh viên quốc tế nhất.

Nhà lãnh đạo toàn cầu về nghiên cứu và đổi mới


Nếu bạn là người có niềm đam mê đối với việc nghiên cứu, Canada chính là đất nước dành cho bạn! Có thể nói, Canada là nơi có nhiều nghiên cứu nhất trên thế giới.

 

Văn hóa nghiên cứu của Canada vượt trội hơn các nước G7 ở các lĩnh vực: lâm sàng, sinh học, công nghệ thông tin và truyền thông, nông nghiệp, thủy sản và lâm nghiệp, trái đất và khoa học môi trường, và kinh tế cũng như kinh doanh.

 

Để phù hợp với bối cảnh, các trường đại học Canada đã đầu tư 14,3 tỷ CAD cho công cuộc nghiên cứu và phát triển (R&D), chiếm 40% trong tổng đầu tư cho các nghiên cứu và phát triển của Canada (2017). Rất nhiều nghiên cứu đóng vai trò là tiền đề cho những đổi mới, trong đó bao gồm: công nghệ màn hình phẳng, SMART Boards, Blackberry và phim IMAX. Các chương trình đào tạo và nghiên cứu tại Canada mang đến cho sinh viên cơ hội học tập tại các phòng nghiên cứu hiện đại với công nghệ hàng đầu.

 

Đa dạng sự lựa chọn trong các chương trình học

 

Canada có hơn 100 trường đại học công lập và tư thục, với hơn 15.000 chương trình học ở tất cả các bậc học và bao gồm hầu hết các lĩnh vực học tập:

  • Chương trình đại học và sau đại học

  • Đào tạo chuyên ngành

  • Các khóa học cung cấp chứng chỉ và văn bằng

  • Các chương trình hướng nghiệp ngắn hạn

  • Giáo dục hợp tác và thực tập

Bằng đại học ở Canada có ba loại: cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ (PhD) tương đương với bằng ở Hoa Kỳ và các quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung khác, chẳng hạn như Úc và Vương quốc Anh. Khi theo học ở Canada, bạn có thể lựa chọn học chương trình bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

bottom of page